Tâm sự của cô giáo mầm non trong những ngày nghỉ dịch

Một tuần đã trôi qua...

Vắng bóng các bạn nhỏ, vắng những tiếng cười ríu rít, vắng những gương mặt hồn nhiên, rạng ngời của các con, các cô giáo cảm thấy hụt hẫng và nhớ nhung vô cùng vì ngày nào các cô đều đến trường làm việc và nghiên cứu những bài giảng hay để mong chờ ngày các con trở lại học tập và vui chơi. Đó là ước muốn lớn lao nhất lúc này phải không các con?

Các con có khoẻ không? Các con học tập và vui chơi như thế nào? Các con còn có nhớ những bài học chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ được học ở trên lớp chứ? cô tin rằng các con đều mong muốn đến trường rồi đó!

Chắc hẳn các con đang ở nhà theo dõi những tin tức và diễn biến về dịch bệnh corona với tâm trạng đôi chút lo lắng phải không nào?

Đừng lo lắng, chúng ta hãy cùng nhau quyết tâm chiến thắng dịch bệnh, thực hiện ước muốn lớn lao trên bằng cách bảo vệ sức khỏe của bản thân,ăn thật nhiều,tập thể dục thể thao,hay tham gia các hoạt động tuyên truyền cho mọi người về cách phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này nhé!

    Nghỉ dịch dài, cô biết bố mẹ các con cũng chật vật lắm vì phải thu xếp thời gian hợp lý vừa chăm con vừa làm việc, chắc hẳn các con cũng muốn đến trường, đến lớp để được gặp cô và các bạn đúng không nào? các cô cũng nhớ các con nhiều lắm. Hy vọng dịch qua nhanh, tôi được tiếp tục đi gieo mầm. Cầu bình an đến mọi người. Chúc các con có một sức khoẻ phi thường, để cùng với các cô Trường mầm non TT Tiên Điền chúng ta quyết tâm chiến thắng dịch bệnh!"